VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI SINH VIÊN TÀI NĂNG, THANH LỊCH NĂM 2016

Vào đêm ngày  07/10/2016, tại Hội trường- Trường CĐSP Cao Bằng, Đoàn TNCSHCM trường CĐSP Cao Bằng phối hợp cùng Hội Sinh viên trường CĐSP Cao Bằng tổ chức vòng thi chung kết hội thi sinh viên tài năng, thanh lịch năm 2016.

Trong đêm thi 14 thí sinh xuất sắc nhất đã trình diễn tài năng, khả năng ứng xử của mình. Hội thi đã thu hút được đông đảo sinh viên toàn trường đến tham gia và cổ vũ.phim dit

Kết quả Ban tổ chức đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất (giải nhất) của hội thi Sinh viên tài năng, thanh lịch 2016 thuộc về thí sinh: Nông Thị Ngọc Ánh- CĐ Văn- CTĐ K14

Giải nhì: Nông Trung Hiếu- CĐ CĐTH K14A và Tô Nhật Linh- CĐMN K15B;

Giải ba: Đoàn Thị Hồng Gấm- CĐ CĐMN K15Bvà Hoàng Thế Văn- CĐ MN K14.
Các giải phụ của Hội thi:
- Thí sinh trình diễn trang phục đẹp nhất: Lục Thế Tuyển - CĐ Tiểu học K14A
- Thí sinh tài năng: Hoàng Thế Văn - CĐ Mầm non K14
- Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất: Tô Nhật Linh - CĐ Mầm non K15B

Sau đây là một số hình ảnh của đêm chung kết hội thi sinh viên tài năng, thanh lịch năm 2016.

(Giải nhất: Nông Thị Ngọc Ánh- CĐ Văn CTĐ K14)