Triệu tập đại biểu tham dự Hội nghị Triển khai phương án thi TN THPT và tuyển sinh ĐH CĐ từ năm 2015

Số tư liệu:5111/BGDĐT-VP
Ngày ban hành:18-09-2014
Tệp đính kèm: 5111VP.zip

Kính gửi:

- Giám đốc sở giáo dục và đào tạo các tỉnh/thành phố;

- Giám đốc các đại học, học viện, viện;

- Hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng.

Ngày 09 tháng 9 năm 2014, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký ban hành Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt “Phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015”; nhằm triển khai thực hiện Phương án thi có hiệu quả, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện, cụ thể như sau:

1. Thành phần tham dự

- Đại biểu thuộc các sở giáo dục và đào tạo tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương, mỗi đơn vị 2 (hai) đại biểu, bao gồm: Giám đốc, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

- Đại biểu các đại học, học viện, viện mỗi đơn vị 2 (hai) đại biểu, bao gồm: Đại diện Ban Giám đốc; Trưởng Ban tuyển sinh hoặc Trưởng phòng đào tạo.

- Đại biểu các trường đại học thành viên thuộc các đại học, mỗi đơn vị 2 (hai) đại biểu bao gồm: Hiệu trưởng và Trưởng phòng đào tạo.

- Đại biểu các trường đại học, cao đẳng, mỗi đơn vị 2 (hai) đại biểu bao gồm: Hiệu trưởng và Trưởng phòng đào tạo.

2. Chủ trì: Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phương thức tổ chức

Hội nghị được tổ chức tại 3 (ba) địa điểm: Thành phố Hà Nội - Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế - Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Thời gian, địa điểm cụ thể như sau:

4.1. Tại thành phố Hà Nội

- Thời gian: Từ 14h00’, thứ Ba, ngày 23/9/2014;

- Địa điểm: Hội trường Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách khoa - Hà Nội; số 1 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

- Thành phần: Bao gồm các sở giáo dục và đào tạo; các đại học, học viện, viện;  các trường đại học, cao đẳng từ Ninh Bình trở ra các tỉnh phía Bắc, theo phụ lục 1 danh sách các đơn vị dự Hội nghị đính kèm.

4.2. Tại thành phố Huế

- Thời gian: Từ 8h00’, Chủ nhật, ngày 28/9/2014;

- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, số 32 Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

- Thành phần: Bao gồm các sở giáo dục và đào tạo; các đại học, học viện, viện; các trường đại học, cao đẳng từ Thanh Hóa trở vào đến tỉnh Ninh Thuận (các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên), theo phụ lục 2 danh sách các đơn vị dự Hội nghị đính kèm.

4.3. Tại thành phố Hồ Chí Minh

- Thời gian: Từ 8h00’, thứ Sáu, ngày 26/9/2014;

- Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

- Thành phần: Bao gồm các sở giáo dục và đào tạo; các đại học, học viện, viện; các trường đại học, cao đẳng từ Bình Thuận trở vào các tỉnh phía Nam, theo phụ lục 3 danh sách các đơn vị dự Hội nghị đính kèm.

5. Một số nội dung khác

- Các đơn vị cử đại biểu về dự Hội nghị đúng thành phần đối tượng được triệu tập và đi đúng địa điểm theo danh sách phân bổ đính kèm.

- Công tác phí của đại biểu do đơn vị cử cán bộ tham dự Hội nghị chịu trách nhiệm thanh toán theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đồng chí Nguyễn Đình Mạnh - Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo, số điện thoại: 04 38683757 - 0912609907./.

Nơi nhận:

-   Như trên;