THÔNG BÁO NHỮNG THÍ SINH TRÚNG TUYỂN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC GIẤY TRIỆU TẬP TRÚNG TUYỂN

THÔNG BÁO

Ngày 25 tháng 8 năm 2015, Hội đồng tuyển sinh Trường CĐSP Cao Bằng đã công bố danh sách trúng tuyển Nguyện vọng 1 cao đẳng chính quy năm 2015. Nhà trường đã gửi Giấy Triệu tập trúng tuyển 02 ngành (GD Mầm non và GD Tiểu học), những thí sinh không nhận được Giấy triệu tập trúng tuyển, có thể do thất lạc.

Hội đồng tuyển sinh Trường CĐSP Cao Bằng thông báo với thí sinh trúng tuyển không nhận được Giấy triệu tập trúng tuyển như sau:

Thời gian nhập học: 8h00 ngày 15 tháng 9 năm 2015.

Địa điểm: Hội trường lớn Trường Cao đẳng sư phạm Cao Bằng

Hồ sơ gồm:

A –CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN PHÀI NỘP

I – Một túi hồ sơ gồm:

1.    Bản chínhGiấy triệu tập trúng tuyển năm 2015 và 04 bản sao công chứng.

2.    Bản sao công chứngHọc bạ trung học phổ thông hoặc tương đương (Kèm bản gốc để đối chiếu).

3.    Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp những năm trước (Kèm bản gốc để đối chiếu).

4.    Bản saoGiấy khai sinh (Có dấu đỏ).

5.    Ảnh chân dung (cỡ 4x6cm): 02 cái.

6.    Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

II – Các giấy tờ khác:

1.    Bản sao Giấy chứng minh nhân dân (Kèm bản chính để đối chiếu).

2.    Phiếu khai báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu – của cơ quan Công an (trừ thí sinh có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Cao Bằng) có xác nhận của Công an phường (xã, thị trấn) nơi đăng ký nhân khẩu thường trú, kèm theo 03 ảnh (cỡ 3x4cm).

3.    Bản sao công chứngHộ khẩu thường trú.

4.    Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (SV tự quản lý), sinh hoạt Đảng, Đoàn.

5.    Ngoài ra chuẩn bị dự phòng ít nhất 02 ảnh (cỡ 3x4cm) để làm các loại thẻ khác.

B –THÍ SINH ĐẾN NHẬP HỌC CẦN MANG THEO:

1. Phí Bảo hiểm y tế

: Theo quy định hiện hành

2. Phí Bảo hiểm thân thể

: 120.000đ

3. Phí xét tuyển

: 100.000đ

4. Phí kiểm tra sức khoẻ

: Theo quy định hiện hành

Lưu ý:

Các ngành Toán - Lý và Văn - Sử Nhà trường chưa gửi Giấy triệu tập trúng tuyển sẽ có thông báo sau.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH