Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và sử dụng thiết bị dạy học cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học trường THCS

Số tư liệu:4078/BGDĐT-VP
Ngày ban hành:04-08-2014
Tệp đính kèm: 4078VP.doc

Kính gửi: Các sở giáo dục và đào tạo

Thực hiện Chương trình công tác năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và sử dụng thiết bị dạy học cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở trường trung học cơ sở với nội dung, thành phần và địa điểm như sau:

I. Nội dung

1. Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ quản lý thiết bị dạy học cho đội ngũ viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở trường trung học cơ sở.

2. Phát triển kỹ năng sử dụng thiết bị dạy học cho đội ngũ viên chức làm công tác thiết bị dạy học phục vụ cho hoạt động dạy học và công tác quản lý thiết bị dạy học ở trường trung học cơ sở.

II. Thành phần

Mỗi sở giáo dục và đào tạo: 07 người (trong đó: 01 cán bộ sở giáo dục và đào tạo, 06 viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở trường trung học cơ sở được lựa chọn làm cốt cán để triển khai tập huấn cho đội ngũ viên chức làm công tác thiết bị dạy học ở trường trung học cơ sở của địa phương).

III. Thời gian, địa điểm

1. Khu vực phía Bắc

- Học viên là viên chức cốt cán của 30 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hòa Bình, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

- Thời gian: Từ 13/8/2014 đến hết ngày 16/8/2014. Khai mạc: 8h00 ngày       13/8/2014.

- Địa điểm: Hội trường tầng 10, thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Khu vực phía Nam

- Học viên là viên chức cốt cán của 33 tỉnh, thành phố: Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, TP. Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Kiên Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

- Thời gian: Từ ngày 20/8/2014 đến hết ngày 23/8/2014. Khai mạc: 8h00 ngày 20/8/2014.

- Địa điểm:Trường Đại học Quảng Bình, số 312 Lý Thường Kiệt, phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

IV. Tổ chức thực hiện

1. Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xây dựng kế hoạch, tổ chức bồi dưỡng viên chức cốt cán cho các sở giáo dục và đào tạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

2. Các sở giáo dục và đào tạo

- Chọn, cử cán bộ, viên chức tham gia lớp bồi dưỡng đủ số lượng, đúng thành phần.

- Xây dựng kế hoạch, bố trí kinh phí, tổ chức tập huấn bồi dưỡng tập trung cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học trường trung học cơ sở tại địa phương.

- Tổng kết, đánh giá kết quả tập huấn bồi dưỡng theo từng nội dung và báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo (qua Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục).

V. Các thông tin khác

- Các đơn vị cử người tham dự tập huấn thanh toán chi phí ăn, ở, đi lại cho đại biểu theo quy định hiện hành.

- Đại biểu tham dự tập huấn tự liên hệ chỗ ăn, nghỉ và phương tiện đi lại.

Chi tiết liên hệ: Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ Giáo dục và Đào tạo), nhà 8C, ngõ 30 Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0436230604; 0983533968, email: ttmhuong@moet.edu.vn.

Nơi nhận:

- Như trên;