Trường CĐSP Cao Bằng: Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Giáo dục trường Mầm non K46

Trường CĐSP Cao Bằng: Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ

Quản lý Giáo dục trường Mầm non K46

Ngày 07/6/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Giáo dục(QLGD) trường Mầm non K46

Dự buổi khai giảng có ThS. Đàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ; giảng viên tham gia giảng dạy và toàn thể học viên tham dự khóa học.

Đồng chí Đàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Học viên LớpBồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường Mầm non K46

Tại chương trình, ThS. Liêu Ngọc Thu - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo vàNghiên cứu khoa học đã công bố quyết định phê duyệt danh sách nhập học lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường Mầm non K46. Theo đó, lớp gồm 64 học viên do các phòng Giáo dục huyện, thành phố cử đi học.

Đồng chí Liêu Ngọc Thu - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng ĐT & NCKH công bố quyết định phê duyệt danh sách nhập học lớp BDQLGD trường Mầm non K46

LớpBồi dưỡng nghiệp vụ QLGD trường Mầm non K46 sẽ học tập từ ngày 06/6/2022 đến hết 26/8/2022. Nội dung của khóa học sẽ hướng đến trang bị cho học viên kiến thức, kỹ năng về lãnh đạo và quản lý trường Mầm non. Ngoài ra, học viên còn được nghiên cứu thực tế công tác quản lý trường mầm non trong tỉnh Cao Bằng.

Tại buổi khai giảng, ThS. Đàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chức mừng các học viên tham dự khóa học và tin tưởng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo, đồng thời có khả năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng, sẽ giúp học viên đạt kết quả cao trong đợt bồi dưỡng.

Học viên Nguyễn Thị Lê - đại diện tập thể lớp BDQLGD trường Mầm non K46 phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt tập thể lớp, học viên Nguyễn Thị Lê đã phát biểu và hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt chương trình học. Từ đó vận dụng kiến thức vào học động thực tiễn nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý tại đơn vị.

Nông Thị Thu Hà - Ban biên tập Website Trường