TỔ TLGD-CT-NN: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

 

TỔ TLGD-CT-NN: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU THỂ THAO

 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4

VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5

 

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, chiều ngày 28/4/2022, tổ Tâm lý Giáo dục - Chính trị - Ngoại ngữ (TLGD-CT-NN) tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam - Nữ chào mừng Kỉ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2022) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2022)

Phát biểu khai mạc buổi giao lưu, Cô giáo Nguyễn Thị Vân Chi – Tổ trưởng Tổ TLGD-CT-NN đã phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khẳng định tầm quan trọng của việc rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe trong giảng viên và sinh viên để đáp ứng những yêu cầu của nhiệm vụ dạy và học; đồng thời động viên khuyến khích các thầy cô giáo và sinh viên trong buổi giao lưu.

 

Các trận đấu bóng chuyền diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng hay, kịch tính và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội thi đấu có thành tích xuất sắc.

Giao lưu bóng chuyền là hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức của giảng viên, sinh viên về vai trò, lợi ích của thể dục thể dục thể thao và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong giảng viên, sinh viên. Đây cũng là dịp để các đội bóng giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp, giữa giảng viên và sinh viên tổ TLGD-CT-NN.

 

                                                                          TỔ TLGD-CT-NN

Copyright © 2021 Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng.