Rà soát, đánh giá tình hình thực hiện các chế độ phụ cấp lương đối với cán bộ, công chức, viên chức

Số tư liệu:3707/BGDĐT-TCCB
Ngày ban hành:17-07-2014
Tệp đính kèm: 3707TCCB.rar

Kính gửi:       Các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng

và các đơn vị trực thuộc Bộ

Thực hiện công văn số 2347/BNV-TL ngày 27/6/2014 của Bộ Nội vụ về việc rà soát, đánh giá tình hình thực hiện các chế độ phụ cấp lương đối với cán bộ, công chức, viên chức; Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị rà soát, báo cáo đánh giá tình hình thực hiện các chế độ phụ cấp lương hiện hành đối với cán bộ, công chức, viên chức thuộc phạm vi quản lý theo Đề cương và Biểu mẫu gửi kèm.

Đề nghị các đơn vị gửi báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 10 tháng 8 năm 2014 để nghiên cứu tổng hợp gửi Bộ Nội vụ (đề nghị gửi kèm file về địa chỉvmhai@moet.edu.vn).

Trân trọng.

Nơi nhận: