Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng tổ chức Giao lưu “Tự hào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” (26/3/1931 -26/3/2021)

 

 

Ngày 25/3/2021, Đoàn Trường CĐSP Cao Bằng đã tổ chức Giao lưu với chủ đề “Tự hào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cao Bằng, đồng chí Đàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn trường qua các thời kỳ hiện đang công tác tại trường và toàn thể các ĐVTN năm thứ nhất, năm thứ hai.

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, từ đầu tháng 3, Đoàn trường CĐSP Cao Bằng đã tích cực tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như: đăng ký, đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; tổ chức sinh hoạt chi đoàn với chủ đề “Ngày đoàn viên”; tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó - Cao Bằng… Buổi giao lưu “Tự hào 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Thang Thanh niên.

Trong không khí ấm cúng của buổi giao lưu, ĐVTN đã được lắng nghe lời phát biểu chúc mừng của đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cao Bằng.

Đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Cao Bằng tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

 

Các bạn ĐVTN đã được giao lưu với cô giáo Đàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Đoàn trường - những người đã cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân để đưa phong trào  thanh niên của Nhà trường phát triển vững mạnh, xứng đáng là những tấm gương vì thế hệ trẻ. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi đã làm không khí chương trình giao lưu thêm sôi nổi, ý nghĩa.

 

Tiết mục giao lưu của các đồng chí đại biểu tại đêm giao lưu

Tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn ĐVTN tại chương trình

 

Nguyễn Quỳnh Anh - Bí thư Đoàn trường CĐSP Cao Bằng

Copyright © 2021 Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng.