Công đoàn và các tổ chức đoàn thể trường CĐSP Cao Bằng trao thưởng cho các cháu là con viên chức, người lao động trong trường đạt thành tích năm học 2020-2021

 

Nhằm ghi nhận và biểu dương các cháu có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2020-2021, Công đoàn Trường đã phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ Trường tiến hành tổ chức trao thưởng cho các cháu là con viên chức, người lao động.

 

Trong năm học 2020-2021, có 61 cháu là con viên chức, người lao động Trường CĐSP Cao Bằng đang theo học tại các trường Mầm non, Phổ thông có thành tích học tập, rèn luyện tốt: 27 cháu đạt học sinh giỏi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, 21 cháu đạt học sinh tiên tiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, 13 cháu đạt bé khỏe ngoan, bé chăm ngoan. Trong đó, có 11 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp Trường, 16 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp Thành phố và 03 cháu đạt giải trong các kỳ thi cấp Tỉnh. Tiêu biểu có các cháu: cháu Nguyễn Thị Minh Phương (con đ/c Nông Thị Thu Trang) đạt Giải Nhì học sinh giỏi tiếng Anh cấp Tỉnh; cháu Hoàng Thu Hương (con đ/c Hoàng Văn Tôn) đạt Giải Nhì học sinh giỏi Toán cấp Tỉnh; cháu Lê Minh Sơn (con đ/c Nguyễn Thị Minh Chi) đạt giải Nhất cờ vua Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh; cháu Nông Bích Trà (con đ/c Hoàng Mai Trinh) đạt giải Ba Olympic tiếng Anh cấp Thành phố, giải Khuyến khích Olympic Toán - Tiếng Việt cấp Thành phố, giải Ba cuộc thi "Cao Bằng quê hương tôi" cấp Thành phố và giải Nhất thi "Viết chữ đẹp" cấp Trường. Để đạt được thành tích trên là cả quá trình phấn đấu rèn luyện, học tập chăm chỉ của các cháu; sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học và Hội chữ thập đỏ Trường đã biểu dương và trao phần thưởng cho các cháu với tổng số tiền là 7.270.000đ. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường nhằm ghi nhận kết quả học tập của các cháu trong năm học vừa qua, đồng thời động viên các cháu tiếp tục phát huy tinh thần tự học, tích cực học tập và rèn luyện để đạt những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                  Nông Thị Thu Hà - BCH Công đoàn Trường

Copyright © 2021 Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng.