Ra mắt mô hình hoạt động thể thao trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng

Thực hiện Kế hoạch số 370/KH-CĐSP ngày 24/8/2021 về triển khai cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021-2030 của trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Cao Bằng, thiết thực chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chiều ngày 28/6/2022, Nhà trường kết hợp với Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng tổ chức ra mắt mô hình hoạt động thể thao trường CĐSP Cao Bằng.

Đại biểu và các đội bóng chuyền chụp ảnh lưu niệm

Trường CĐSP Cao Bằng đã ra Quyết định số 218/QĐ-CĐSP ngày 09/6/2022 về việc thành lập đội bóng chuyền hơi nam, đội bóng chuyền hơi nữ khối các khoa tổ và khối các phòng trường CĐSP Cao Bằng. Đây là điểm mới trong phong trào thể dục - thể thao của nhà trường. Các đội bóng được thành lập nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên công đoàn và qua đó tìm kiếm những cá nhân tiêu biểu đại diện cho nhà trường tham dự các giải đấu hàng năm của khối thi đua số 1, giải đấu do Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức (tháng 10/2022); mặt khác góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho viên chức, người lao động.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Đồng chí Hoàng Văn Tôn - Chủ tịch công đoàn trường mong muốn các đội bóng chuyền hơi sẽ triển khai kế hoạch tập luyện hiệu quả, thường xuyên; tổ chức các cuộc giao lưu gắn với các sự kiện, các ngày lễ để thu hút thêm nhiều viên chức, người lao động tham gia rèn luyện thể thao với tinh thần: “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, rèn luyện để nâng cao sức khỏe của mỗi người.

Trong buổi ra mắt mô hình hoạt động thể thao trường CĐSP Cao Bằng đã diễn ra hai trận đấu bóng chuyền bóng chuyền sôi nổi, hấp dẫn giữa đội bóng chuyền nữ khối khoa tổ và đội bóng chuyền nữ khối phòng, đội bóng chuyền nam khối khoa tổ và đội bóng chuyền nam khối phòng. Kết quả, đội bóng chuyền nữ khối khoa tổ và đội bóng chuyền nam khối phòng giành chiến thắng.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Trận đấu bóng chuyền giữa đội nam khoa tổ và đội nam phòng

Trận đấu bóng chuyền giữa đội nữ khoa tổ và đội nữ phòng

Nông Thị Thu Hà - BCH Công đoàn Trường