Lễ Tổng kết các lớp Cao đẳng hệ chính quy khóa học 2019 - 2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng

 

Lễ Tổng kết các lớp Cao đẳng hệ chính quy khóa học 2019 - 2022

của Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng

 

Chiều ngày 06/6/2022, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng đã diễn ra Lễ tổng kếtcác lớp Cao đẳng hệ chính quy khóa học 2019 - 2022. DựLễ tổng kết có ThS. Đàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, tổ và toàn thể giảng viên, sinh viên khóa học2019 - 2022 tham dự.

Khóa học 2019 - 2022 là khóa học đặc biệt, khóa học được đào tạo trong thời gian ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 nên thời gian học online kéo dài, nhiều kế hoạch trong quy trình đào tạo được bổ sung, điều chỉnh để phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Mặc dù gặp không ít khó khăn, tập thể giảng viên, sinh viên Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao đã thực hiện nhiệm vụ công tác, giảng dạy, học tập có hiệu quả, chất lượng đạt được những kết quả đáng khích lệ. Về kết quả học tập cuối khóa (chưa tính kết quả thi tốt nghiệp): 21 SV (22,5%) xếp loại giỏi, 72 SV (77,5%) xếp loại khá; 100% SV đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp. Về kết quả thực tập sư phạm: thực tập tốt nghiệp: 46 SV (49,5%) xếp loại xuất sắc, 47 SV (50,5%) xếp loại giỏi. Sinh viên nhiệt tình, tích cực tham gia các phong trào từ thiện, ủng hộ đồng bào gặp khó khăn; tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện, hiến máu nhân đạo,... Kết quả, nhiều SV đạt thành tích cao được nhà trường và các đoàn thể ghi nhận, khen thưởng. Tiêu biểu, 01 SV được Trung ương Hội sinh viên tặng thưởng "Sao tháng Giêng", 02 SV được Tỉnh đoàn tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".

Phát biểu tại buổi lễ,cô giáoĐàm Thị Minh Uyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương kết quả, thành tích của các em SV khóa học 2019 - 2022 đã đạt được và chúc các em nỗ lực, cố gắng để đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp, ra trường có công việc tốt, phù hợp, trở thành những người có ích góp phần xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

Cũng trong buổi lễ, cô giáo Đàm Thị Minh Uyên đã trao giấy khen và phần thưởng cho 09 SV đạt danh hiệu SV giỏi toàn toàn khóa học, 03 tập thể đạt danh hiệu tập thể lớp sinh viên tiên tiến. Cô giáo Nguyễn Quỳnh Anh - Bí thư đoàn Trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022. Cô giáo Nguyễn Thị Nụ - Chủ tịch Hội sinh viên Trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 12 cá nhân đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trường.

Thay mặt toàn thể sinh viên khóa học2019 - 2022, sinh viên Nông Thị Thắm - lớp Cao đẳng Mầm non K19 đã phát biểu bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường đã tạo điều kiện, chăm lo, dạy dỗ các em trong ba năm học tại trường và hứa quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp; tiếp tục nỗ lực, không ngừng rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu việc làm sau khi ra trường.

 

                     Nông Thị Thu Hà - Ban biên tập Website Trường Website Trường

Copyright © 2021 Trường Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng.