Kế hoạch bồi dưỡng Giáo viên tiếng Anh và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục năm 2014

Số tư liệu:4211/BGDĐT-ĐANN
Ngày ban hành:08-08-2014
Tệp đính kèm: 4211DANN.zip

Kính gửi: Các sở giáo dục và đào tạo

Thực hiện kế hoạch triển khai các nhiệm vụ của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) gửi tới các sở GDĐT Kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên tiếng Anh và cán bộ quản lý năm 2014 (xem văn bản kèm theo).

Căn cứ vào Kế hoạch này, các sở GDĐT lập kế hoạch chi tiết và chọn cử giáo viên tiếng Anh, cán bộ quản lý phù hợp với yêu cầu và nội dung bồi dưỡng tham gia các khóa tập huấn do Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 phối hợp với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế tổ chức.

Kế hoạch chi tiết và danh sách cán bộ được cử tham dự các lớp tập huấn (bản in và bản mềm của văn bản) của sở GDĐT gửi về Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 trước ngày 16/8/2014 theo địa chỉ: Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020: số 18, ngõ 30 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Emai:dean2020@moet.edu.vn.

KT. BỘ TRƯỞNG

THỨ TRƯỞNG

Nơi nhận:                                                                                                         Đã ký

- Như kính gửi;                                                                                          Nguyễn Vinh Hiển

- Bộ trưởng (để b/c);

- Vụ GDTH, GDTrH, Cục NGCBQLCSGD,

Cục ĐTNN (để thực hiện);

- Các trường: ĐHNN-ĐHQG Hà Nội, ĐH Hà Nội,

ĐH Thái Nguyên, ĐH Vinh, ĐHNN-ĐH Huế,

ĐHNN-ĐH Đà Nẵng, ĐH Qui Nhơn,

ĐH Cần Thơ, Trung tâm SEAMEO  RETRAC, (để th/hiện);

- Lưu: VT, ĐANN.

Câu hỏi thường gặp

Nghề SALES là nghề gì? Hiểu đơn giản đó là nghề bán hàng: Đặc trưng nhất của nghề này chính là người làm nghề bán hàng trực tiếp tiếp cận khách hàng, tư vấn giúp khách hàng chọn lựa mặt hàng – dịch vụ phù hợp, thuyết phục khách hàng mua mặt hàng đã được tư vấn. Ai có thể làm được? Nghề này tiếp nhận tất cả mọi đối tượng có khả năng tiếp cận tư vấn và thuyết phục được khách hàng mua hàng.

Để thành công, nhân viên sales cần năng nổ, xốc vác và có một chút hiếu thắng. “Hiếu thắng” ở đây theo nghĩa tích cực, là không bao giờ chịu đầu hàng trước bất kỳ khó khăn nào. Hoài bão trong nghề sales là một điều kiện hết sức quan trọng. Nhân viên sales cần luôn đặt mục tiêu cao, tìm mọi cách để đạt được mục tiêu đó và không bao giờ hài lòng với những thành tích đạt được. Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt là những tố chất không thể thiếu của một nhân viên sales giỏi. Đặc biệt, trong kinh doanh sản phẩm vô hình như ngành dịch vụ, khi tạo dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng, bạn đã đạt được 80% cơ hội thành công.