Hưởng ứng giờ trái đất

Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng

hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021

Thực hiện Công văn số 321/SGD&ĐT-VP ngày 19/3/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng đã đồng loạt thực hiện việc tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào tối ngày 27/3/2021.

Sinh viên hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 tại Khu KTX Nhà trường

Đúng 20 giờ 30 phút,tại khu Kí túc xá củatrường, các bạn sinh viên đãđồng loạt tắt điệnvà các thiết bị không cần thiết.

Chiến dịch Giờ Trái đất 2021 mang tới thông điệp nâng cao nhận thức của cộng đồng, đề cao sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên,là dịp chúng ta suy ngẫm về mối liên hệ giữa việc tàn phá thiên nhiên và sự bùng phát của những dịch bệnh toàn cầu như Covid-19, cũng như kêu gọi sự đoàn kết của hàng triệu người qua hình thức trực tuyến, cùng lên tiếng vì thiên nhiên.

Hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất mang ý nghĩa thiết thực, đồng thời giúp các bạn sinh viên thể hiện được trách nhiệm của mình đối với việc tiết kiệm năng lượng và nâng cao ý thức trong việc khai thác, bảo vệ các nguồn tài nguyên, đa dạng sinh học và thiên nhiên nói chung./.

Hoàng Lệ Thủy - Ủy viên BTV Đoàn trường