Hội thi Bí thư chi bộ giỏi 2022

Đồng chí Hoàng Mai Trinh - Bí thư chi bộ Tổ chức và Hành chính đạt Giải Nhì Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi'" Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

năm 2022

Ngày 05/7/2022, Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi” năm 2022 với sự tham gia của 26 thí sinh đến từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Đồng chí Hoàng Mai Trinh - Bí thư chi bộ Tổ chức và Hành chính, Đảng bộ bộ phận Trường Cao đẳng Sư phạm đại diện Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng tham gia Hội thi và đạt giải Nhì.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các thí sinh

Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” do Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư chi bộ của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, phương pháp, tác phong công tác, kỹ năng xử lý các tình huống trong thực tiễn của bí thư chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Các thí sinh tham gia Hội thi

Tham dự hội thi, các thí sinh trải qua các phần thi gồm: Xây dựng đề cương và clip sinh hoạt chi bộ; thi chào hỏi bằng hình thức sân khấu hóa giới thiệu về bản thân, về chi bộ, đảng bộ đang sinh hoạt. Phần thi chào hỏi và thi trắc nghiệm trả lời câu hỏi về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng có nội dung liên quan đến Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và các chương trình trọng tâm, nhiệm vụ đột phá của tỉnh; chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Thi xử lý tình huống trả lời câu hỏi liên quan đến xử lý các tình huống về công tác xây dựng Đảng, đảng viên.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và sự bản lĩnh, tự tin của bản thân, đồng chí Hoàng Mai Trinh đã thể hiện tốt các phần thivà đạt giải Nhì.

Nông Thị Thu Hà - Chi bộ Tổ chức và Hành chính

Đại diện Đảng bộ BP Trường tặng hoa chúc mừng đc Hoàng Mai Trinh

Đồng chí Đinh Ngọc Lượng - Bí thư Đảng bộ BP trường CĐSP Cao Bằng - tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Mai Trinh

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh có thành tích xuất sắc tại Hội thi