Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng: Tổ chức hoạt động tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 25/7/2022, Công đoàn trường đã phối hợp với Nhà trường, Đoàn Thanh niên và các tổ chức đoàn thể tổ chức đến thăm và trao tặng quà 03 gia đình viên chức là con thương binh đang công tác tại trường.

Thăm gia đình đồng chí Linh Ngọc Quân - Công đoàn Tổ chức và Hành chính

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong cho cộng đồng, xã hội.

Thăm gia đình đồng chí Triệu Thị Bé Hoa - Công đoàn BP Tự nhiên và Xã hội

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của viên chức, người lao độngvà sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nông Thị Thu Hà - Ủy viên BCH Công đoàn Trường

.